banner-chinh
banner-slide-01
banner-slide-02
banner-slide-03
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Skype Chat
  • http://opi.yahoo.com/online?u=xenangyale&m=g&t=2
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số lượt truy cập : 132.126
  • Số người online : 2

Tin Dự Án - Samsung Display Việt Nam tiếp tục mở rộng đầu tư tại Bắc Ninh

Ngày 24/02/2017, UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án mở rộng với số vốn 2,5 tỷ USD của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam, nâng tổng vốn đầu tư của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam tại Bắc Ninh lên 6,5 tỷ USD.

img-2164
 

  Tham dự buổi Lễ, về phía các Bộ, ngành có ông Trần Quốc Khánh - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; ông Trần Duy Đông - Vụ trưởng Vụ Quản lý các Khu kinh tế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư); về phía tỉnh Bắc Ninh, có ông Nguyễn Nhân Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, ông Nguyễn Tử Quỳnh - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; về phía chủ đầu tư, có ông Kweon Young Chan - Tổng giám đốc Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành ở Trung ương và địa phương, đại diện lãnh đạo Tổ hợp Samsung.

 Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Tử Quỳnh - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh biểu dương và ghi nhận vai trò to lớn cũng như những đóng góp tích cực của các KCN tỉnh Bắc Ninh nói chung và các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài nói riêng, đặc biệt là của Tập đoàn Samsung cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Chủ tịch Nguyễn Tử Quỳnh khẳng định, Samsung không chỉ tạo ra sức bật mới và sự lan tỏa mạnh mẽ để kinh tế Bắc Ninh phát triển nhanh mà còn là biểu tượng về thành công trong đầu tư và hợp tác quốc tế, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của Bắc Ninh trở thành một trong những trung tâm sản xuất điện tử của Việt Nam. Việc trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mở rộng cho Samsung Display Việt Nam đánh dấu một mốc mới về thu hút đầu tư của tỉnh Bắc Ninh, khẳng định một môi trường đầu tư an toàn, hấp dẫn, đầy tiềm năng và quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Tập đoàn Samsung và tỉnh Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Tử Quỳnh - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh (ngoài cùng bên phải) - trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho đại diện Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam

Trên tinh thần coi thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh Bắc Ninh, Chủ tịch Quỳnh khẳng định, Bắc Ninh cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, giải quyết các công việc trong thời gian sớm nhất, luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Đồng thời mong muốn Samsung Display sẽ triển khai và giải ngân dự án đúng tiến độ; quan tâm chăm lo đời sống và tinh thần của người lao động, đẩy mạnh các hoạt động phúc lợi xã hội, xây dựng hình ảnh đẹp hơn nữa về Samsung - một người bạn, một đối tác đặc biệt và tin cậy của tỉnh Bắc Ninh.    

Dự án đầu tư điều chỉnh của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam. tăng vốn đầu tư thêm 2,5 tỷ USD (từ  4 tỷ USD lên 6,5 tỷ USD), đồng thời nâng công suất sản xuất màn hình từ 180 triệu sản phẩm lên 220 triệu sản phẩm/năm. Dự án sẽ được hưởng ưu đãi thuế TNDN với thuế suất 10% trong thời hạn 30 năm, miễn thuế trong 04 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 09 năm tiếp theo tính trên phần thu nhập từ thực hiện dự án đầu tư 2,5 tỷ USD cho thời gian còn lại của dự án đầu tư ban đầu.

Đại diện UBND tỉnh và Công ty TNHH Samsung Display ký phụ lục thỏa thuận phát triển Dự án

Thay mặt nhà đầu tư, ông Nam Kweon Young Chan - Tổng giám đốc Công ty TNHH Samsung Display Việt cam kết sẽ triển khai dự án mở rộng theo đúng tiến độ và đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời tuân thủ chặt chẽ các qui định về pháp luật, môi trường, lao động của Chính phủ Việt Nam; phấn đấu là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất màn hình công nghệ cao; quan tâm đến đời sống và việc làm của người lao động; tham gia tích cực trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng… đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Ninh.

Các tin khác
Trang trước   12  Tiếp theo    Pages