banner-chinh
banner-slide-01
banner-slide-02
banner-slide-03
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Skype Chat
  • http://opi.yahoo.com/online?u=xenangyale&m=g&t=2
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số lượt truy cập : 132.091
  • Số người online : 1

Forklift Acttachment: Roll Clame, Bale Clam, Drum, ....

Xe nâng thì nhiệm vụ là nâng hàng. Dĩ nhiên là vậy. Chúng ta có thể nâng pallet , nâng bao nguyên liệu... Và có những thứ chúng ta muốn nâng nhưng dùng những loại nĩa ( fork) thông thường thì không thể nâng được chẳng hạn: Cuộn Giấy, Cuộn săt, hoặc những hàng kích thước cồng kềnh như tủ lạnh, sợi cotton...

ice-prc
 

Và để giải quyết các rắc rối này, 1 bộ phận được gắn trên xe nâng để thay thế nĩa nâng thông thường người ta gọi là bộ gá công nghiệp. ( Forklift Acttachment).
. Bộ gá công nghiệp có những loại nào? Rất nhiều dạng, đủ mọi ngành nghế, tùy theo mục đích sử dụng mà ta có thể chọn cho mình 1 bộ gá phù hợp với tính chất công việc của mình.
. Một số bộ gá tiêu biểu, thường gặp ở  Việt Nam: Kẹp Cuộn ( Roll Clamp), Kẹp Khối (Bale Clamp), Drum Clamp ( Kẹp Phuy), PushPull, ...
. Vậy gắn kẹp có ảnh hưởng đến xe? Câu trả lời là: Có. Vì khi gắn kẹp công nghiệp vào, công suất nâng sẽ thay đổi ( do khối lượng riêng của kẹp, do tâm tải thay đổi), và tùy vào các chức năng của kẹp mà ta phải lắp thêm từ 2-3 van thủy lực.( Ví dụ: nâng hạ, nghiêng ngã, kẹp, xoay, shide shife)... Hiện nay có một số nhà cung cấp tự động lắp thêm bộ chia các van này trên xe. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến công suất, độ bền của xe nâng. 
. Mỗi bộ gá ( bộ kep...) có kích thước, khối lượng, công suất kẹp khác nhau, nên tùy vào yêu cầu của công việc mà chọn bộ kẹp phù hợp nhất. Tốt nhất bạn có thể liên hệ nhà cung cấp xe nâng hàng để được tư vấn rõ hơn về vấn đề này.
. Kẹp của hãng nào dùng tốt, có phải hãng kẹp đồng bộ với thương hiệu là tốt nhất không? Về kẹp thì có rất nhiều hãng nỗi tiếng: Cascade ( Mỹ), Kaup ( Đức) ...  họ chỉ chuyên về làm kẹp (Forklift Acttachments) nên về chất lượng cực kỳ tốt , bền và ổn định, đa dạng chủng loại và công suất kẹp. Ngoài ra Có những hãng xe nâng họ cũng sản xuất luôn bộ kẹp này nhưng chỉ là những kẹp đơn giản, phổ biến: kẹp cuộn, kẹp khối.. nhưng với công suất nhỏ, giá thành rẻ và chất lượng thì không thể sánh bằng các hãng chuyên làm kẹp kể trên.
Các tin khác
Trang trước   12  Tiếp theo    Pages