banner-chinh
banner-slide-01
banner-slide-02
banner-slide-03
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Skype Chat
  • http://opi.yahoo.com/online?u=xenangyale&m=g&t=2
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số lượt truy cập : 135.427
  • Số người online : 2
Chính sách giao hàng và vận chuyển


1. Khu vực bán hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT KỶ LỤC có thể cung cấp hàng hóa cũng như giao hàng đến hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chỉ có một số mặt hàng chúng tôi hạn chế khu vực cung cấp do liên quan đến dịch vụ bảo hành. Mọi trường hợp khác, chúng tôi luôn vui lòng hỗ trợ khách hàng của mình qua hệ thống tư vấn của chúng tôi.

2. Phí vận chuyển

Là khoản chi phí vận chuyển hàng hóa phải trả cho bên vận chuyển.

3. Phí lắp đặt

Là khoản phí phải trả cho bên lắp đặt theo sự thỏa thuận của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT KỶ LỤC và khách hàng. Phí lắp đặt có thể miễn phí hoặc có phí.

4. Thời gian giao hàng, vận chuyển

4.1 Thời gian giao hàng: Là khoảng thời gian tính từ lúc khách hàng hoàn tất các thỏa thuận với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT KỶ LỤC. Đến khi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT KỶ LỤC hoàn tất đóng gói hàng hóa để vận chuyển cho quý khách. Không kể ngày lễ (theo thông báo trên website)

4.2 Thời gian vận chuyển: Là khoảng thời gian cần thiết để các dịch vụ vận nhận hàng từ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT KỶ LỤC và giao hàng cho quý khách.

5. Điều kiện giao hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT KỶ LỤC chỉ ship hàng khi có sự thống nhất giao dịch mua bán giữa CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT KỶ LỤC và khách hàng đồng thời nhận được thanh toán chuyển khoản của bên mua. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhằm thuận tiện và an toàn trong giao dịch.

6. Thủ tục nhận hàng

Khi nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay lúc giao hàng. Nếu phát hiện lỗi, quý khách vui lòng không nhận hàng và báo lại cho chúng tôi qua Tổng đài: +84.8. 3 55 32 301-302/ 316 để được hỗ trợ.

Nếu hàng không đúng như mô tả trên web, hoặc nhân viên giao nhầm hàng, chúng tối sẽ thu hồi sản phẩm và giao lại hàng mới 100% cho quý khách trong thời gian 48h làm việc.

Trước khi giao hàng CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT KỶ LỤC sẽ liên lạc lại xác nhận với quý khách.